หัวแบน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้หัวแบนยังคะ แฟนชอบว่าลูกหัวแบนอ่ะค่ะตอนนี้จิตตกมากมีบ้านอื่นแบนกว่านี้ไหม??

หัวแบน
37 ตอบกลับ

ไม่แบนนะค่ะแม่ หัวสวยแร้วค่ะ

ไม่แบนเลยสักนิดค่ะ หัวสวยมาก

ไม่แบนจ้าหัวสวยด้วยทุยเชียว

หัวน้องสวยดีนะแม่ ไม่แบนจ้า

นอนตะแคงค่ะ สลับกับนอนหงาย

ไม่แบนนะคะแม่ กลมสวยมากกก

หัวน้องกลมสวยแล้วค่ะ😊

แบบนี้ไม่แบนนะค่ะแม่

ไม่แบนจ้าแม่หัวสวย

หัวสวยยุนะดูยังไงแบน

5y ago

เราก็ว่ายังกลมสวยอยู่แต่แฟนว่าแบนทุกวันเลย😁😁