กินน้ำได้ตอนไหนค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเด็กทารกกินน้ำได้ตอนไหนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

พูดเรื่องน้ำ บ้านนี้กลัวมากค่ะ ขนาดยังไม่คลอด ก็เถียงกับที่บ้านอยู่เลย เขาบอกกินน้ำได้ จะเอาให้กิน โอ้ยย เครียดล่วงหน้า กลัวตอนกลับไปทำงาน จะมีคนเอาน้ำให้กิน

ถ้าทานนมแม่อย่างเดียว6เดือนถึงทานได้ ถ้ากินนมผงสามารถเอาน้ำหยดล้างปากน้องได้ค่ะ (หมอบอกเราเอง ห้ามดราม่า)

6 เดือนค่ะ หมอบอกว่าถ้าให้น้องกินน้ำน้องจะอิ่มน้ำแล้วจะทานนมน้อยลงค่ะ

อ่านในสมุดสีชมพูด่วนเลยมีประโยชน์ด้วยไม่ใช่เอ๊ะอะจะถามอย่างเดียวนะ

ในสมุดสีชมพูมีข้อมูลครบเลยค่ะแม่ ว่างๆอ่านดูนะคะ 💕💕💕💕

6 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้น ลูกกินน้ำจากการกินนมอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ให้กินตั้งแต่คลอดเลยค่ะแต่เ็นน้ำต้มสุกนะค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก่ให้น้องกินน้ำตั้งแต่กินนมผงครั้งแรกค่ะแค่แตะล้างปากแต่ไม่ถึงกับให้ดูดนะค่ะ

บ้านนี้แม่สามีให้กิน3เดือนค่ะแต่เป็นน้ำต้ม

หลัง6เดือนค่ะ ตอนกินข้าว น้ำต้มสุกนะคะ

บ้านนี้ให้ลูกกินทานน้ำตอนหกเดือนค่ะ