สอบถามการนับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าบันทึกลูกดิ้นในสมุดชมพูทำยังไงคะพอดีพึ่งท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ในแอพนี้ก็มีนะคะ ลูกดิ้นครั้งนึงคือกดทีนึง หรือขีด 1 ครั้งค่ะ ลูกดิ้นคือ ถ้าเค้าขยับครั้งนึงให้นับ แต่ถ้าครั้งนึงขยับกลิ้งไปมาเยอะๆ อันนั้นนับ 1 ครั้ง เพราะบางครั้งลูกจะขยับไม่สม่ำเสมอกันค่ะ