การนับอายุครรภ์ iui เค้านับกันแบบไหนคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าทำiui จะนับอายุครรภ์จากวันที่ฉีดเชื้อ หรือจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

26 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวว่าตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรนะคะ เพราะเดี๋ยวหมอผ่าคลอดจะนัดมาประมาณสัปดาห์ที่ 38 นัดมาก่อนกำหนดคลอดประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ