การนับอายุครรภ์ iui เค้านับกันแบบไหนคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าทำiui จะนับอายุครรภ์จากวันที่ฉีดเชื้อ หรือจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

26 ตอบกลับ

พี่ที่ทำงานเราไปทำ IUI 3 ครั้งไม่ติดเลยค่ะ เลยไปทำ ICSI แทนรอบเดียวติดเลยค่ะ แต่ก็แอบแพงอยู่เหมือนกัน คนไหนพอมีกำลังจ่ายอยู่บ้าง เราว่าคุ้มนะคะ