การนับอายุครรภ์ iui เค้านับกันแบบไหนคะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าทำiui จะนับอายุครรภ์จากวันที่ฉีดเชื้อ หรือจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

26 ตอบกลับ

เราเคย ทำ iui รอบแรก ไม่ติด ค่ะ หยุดไปเดือนนึงเพราะหมอไปต่างประเทศ กะว่าเดือนถัดไปหมอกลับมาค่อยทำอีกที สรุปท้องเองเดือนนั้นที่หมอไปต่างประเทษค่ะ