ลูกไม่ดูดขวด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกไม่ยอมดูดขวดเลยจะมีวิธีใหนทำให้ลูกดูดบ้างคะ.พอดีแม่จะไปทำงานลูกไม่ยอมดูดเลยลองจะเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ😥

2 ตอบกลับ

เคยอ่านในเว็บเค้าบอกว่า​ ให้น้องอยู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่แม่ตอนหิวนมค่ะ​ ให้แม่หลบหายไปเลย​ แบบไม่อยู่ในสายตาเค้า แล้วคนอื่นป้อนนมน้องแทน​ พอเค้าไม่มีทางเลือกเค้าก็จะยอมทานเอง​

😥