ฟันงอก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกอายุได้1เดือน27วันแต่มีฟันงอกออกมาที่เหงือกเป็นซี่ขาวๆเล็กลูกบ้านไหนเป็นมั่งค่ะแล้วต้องถอนออกตอนน้องกี่เดือน ใตรพอทราบบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

คนเเรกของเราขึ้นตอนสองเดือนกัดนมอิแม่ทนใม่ด้ายยยยเลยเลือดออกหมองดกินนมแม่เลยจร้า

ฟันน้องขึ้นเร็วมากค่ะ ปกติฟันน้ำนมซี่แรกจะขึ้นตอน 5- 6 เดือนนะคะ

บ้านนี้6 เดือนยังไม่ขึ้นเลยจ้า

บ้านนี้ฟันขึ้นตอนเกิดเลยค่ะ พาไปหาหมอตอน 6 วัน หมอถอนออกเลยเพราะรากฟันไม่ลึกแล้วที่สำคัญเขาชอบดูดฟันตัวเองแรงมากๆ กลัวว่าจะหลุดติดหลอดลมค่ะ แม่พาน้องไปพบหมอเพื่อวิเคราะห์รากฟันก่อนค่ะเพราะถ้ารากฟันลึกก็ไม่ต้องถอนค่ะ