แม่ๆค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน27วันถ่ายวันละครั้ง

แม่ๆค่ะตอนนี้น้องได้1เดือน27วันน้องถ่ายวันละครั้งแต่แบ่งจนหน้าดำหน้าแดงปกกติไหมค่ะน้องกินนมแม่ล้วนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมส่วนหน้าเยอะๆค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

ถ้าอึไม่แข็งเป็นเม็ดกระสุนไม่เป็นไรค่ะ