ปวดท้องน้อยและเจ็บจี๊ดๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะรู้สึกปวดท้องน้อยและเจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อยด้านซ้ายเป็นๆหายๆตอนนี้ท้องได้ 15 วิคอยากทราบว่ามีคนแม่คนไหนเป็นบ้างคะและอันตรายไหมหรือเป็นเพราะอะไรคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอ ตรวจดูก่อนดีกว่านะคะ ของเราก็ปวดด้านซ้าย เจ็บแบบมันบีบบ้าง จี๊ดบ้าง บอกไม่ถูก😰 ทำอะไรหนักๆไม่ได้เลยยิ่งเดินยิ่งปวด ของเราตรวจเจอเป็นถุงน้ำรังไข่ รอผ่าสิ้นเดือนนี้ค่ะ