ท้องแต่ประจำเดือนมาเหมือนคนปกติ

คุณแม่ที่ท้องแต่ประจำเดือนมาปกติน้องคลอดมาปกติดีไหมคะ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าท้อง ปจด ต้องไม่มาสิคะ ถ้ามีเลือดต้องไปหาหมอค่ะ ไม่ได้ฝากครรภ์หรอคะ ทำไมหมอปล่อยให้มีเลือดออก

5y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ💜

มีด้วยหรอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ