มีลูกใครเคยเป็นผื่นแบบนี้ย้างไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีลูกใครเป็นผื่นแบบนี้บ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีลูกใครเคยเป็นผื่นแบบนี้ย้างไหมคะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะแม่

1y ago

จะพาไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะแม่พอดีคลีนิคแถวนี้ปิดหมดเลยค่ะ