ผลเลือดคัดกรองดาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีวันนี้หมอที่ฝากครรภ์โทรมาบอกว่าผลเลือดเราเสี่ยงสูง1:6แม่ๆคนไหนที่ตรวจเลือดแล้วเสี่ยงสูงเหมือนกันบ้างค่ะแล้วได้เจาะน้ำคร้ำผลเป็นยังไงบ้างค่ะคือตอนนี้กังวลบวกกับเครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจ่ร่มๆคะ เจาะน้ำคร่ำมากอาจเป็นปกติก้อได้คะ

1y ago

แนะนำโทรกลับคะ ทาง รพ.จะได้แจ้งผล และอื่นๆๆ ถ้าเขาโทรหาคือสำคัญคะ