ลื่นล้มในห้องน้ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีล้มในห้องน้ำ. ห้องน้ำมันลื่น อันตรายไหมคะ. ใจหายมากเลยตอนนี้. กลัวว่าน้องเป็นอะไร. 29+5 วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อันตรายคะ เจอกับตัวแล้วคะ ตอนแรกคิดว่าไม่เป็นไร พอได้2-3 วัน ท้องแข็งมากไปโรงบาลเกือบไม่ทัน หมอได้ให้ยาระงับกับ กระตุ้นปอดลูกคะ ไม่งั้นคลอดก่อนกำหนด 32 วีคคะ ไปหาหมอดีกว่าคะถ้าลื่นนะคะ

ลื่นล้มเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรเลยเช่นเลือดออกหรือปวดท้อง.. พอดีหมอนัดอีกวันก็บอกหมอ.. หมอซาวด์​ดูให้ปกติค่ะตอนนี้32วีคแล้ว

เมื่อกี้เกือบล้มเหมือนกันค่ะ ดีจับอ่างล้างหน้าไว้ทัน ใจหายใจคว่ำไม่ไหว 🥲🥲 31W3d แล้วค่ะ .

1y ago

ระวังกันนะแม่ๆ.ใจหายมากเลตอนนี้

แนะนำให้แม่ไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยของลูก และความสบายใจของแม่เองค่ะ

1y ago

😊😊

มีอาการอะไรผิดปกติมั้ยคะ ถ้ามี รีบไปรพ. เลยนะคะ

1y ago

ไม่มีอาการผิดปกติ แต่รู้สึกว่าล้มแรงไปหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะแม่🥰