กินได้มั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกเราได้1เดือน10วันแต่พี่สาวเราบอกว่าเอาน้ำเปล่าให้ลูกกินหลังให้กินนม นี่กินได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่อย่าให้กินเยอะนะคะแม่

12mo ago

แบบนั้นก้อได้คะเพราะน้ำนมแม่มีปริมาณน้ำที่เพียงพอแล้วคะ