แม่ๆตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ(ท้องลูกคนแรก)

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีพึ่งอัลตราซาวด์ครั้งแรกจำประจำเดือนไม่ค่อยได้เลยประมาณเอาว่าเป็นวันที่25เมษายนถ้านับตามนั้นจะประมาน15วีคกว่าๆแต่พอไปอันตราซาวด์น้ำหนักลูก52.56กรัมไม่เล็กไปสำหรับอายุครรภ์15วีคใช่มั้ยคะแต่คุณหมอไม่ได้บอกอะไรบอกแค่ความกว้างของตัวลูก8.66cmความกว้างของศรีษะ2.85cmและก็ความหนาของขา1.24cmปกติตามเกณฑ์ดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บำรุงเอาค่ะ อย่าเพิ่งกังวล รอให้รู้อายุครรภ์แน่นอน ค่อยมาเทียบน้ำหนักทารกในครรภ์เอาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰