หลังคลอดอึไม่ออกปวดท้องมากค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีคลอดแบบธรรมชาติแต่แผลมีขนาดค่อนข้างใหญ่เวลาจะแบ่งอึก็แบ่งไม่ออกเจ็บแผลมากพึ่งคลอดได้2วันตอนนี้อึไม่ออกเลยมีอาการปวดท้องมากค่ะทำไงได้บ้างคะ🥲 #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

7 ตอบกลับ

ทานมะละกอ แก้วมังกรค่ะ