ลูกถ่ายบ่อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องๆบ้านไหนอึบ่อยเหมือนบ้างนี้ไหมค่ะ ลูกเราได้27วันทานนมแม่ล้วนอึบ่อยตดบ่อยแต่ไม่ได้อึเยอะอึทีล่ะนิดพอทำให้น้องรู้สึกหงุดหงิดนอนแป๊บเดียวก็ตื่น แบบนี้ผิดปกติไหม มีวิธีไหนแก้ได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กกินนมแม่ค่ะ ตดบ่อยดีแล้วค่ะแม่ น้องจะได้ไม่ท้องอืด

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่กังวนกว่าลูกจะเป็นอะไร