ทารก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องกินนมแม่แล้วถ่ายเหลวแบบนี้ติดกัน 5 ครั้งเป็นอะไรไหมค่ะ พึ่งให้กินนมแม่ได้ 2 วัน

ทารก
2 ตอบกลับ

น้องยังไม่ถึงเดือนปกติค่ะ ถ่ายบ่อยๆยิ่งดีค่ะขับสารตัวเหลือง

ปกติจ้า บ้านนี้ไม่ถึงเดือนใช้แพมเพิสหมดไปหลายแพ็คใหญ่เลย😂