น้ำหนักน้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง 4 เดือน หนัก 6.31 โล สูง 68 น้องอยู่ตามเกณไหมค่ะ บ้านนี้กังวนรอบข้างบอกน้องผอมค่ะ

7 ตอบกลับ

จริง ๆ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ แต่เพราะน้องสูงค่ะ เลยค่อยข้างผอม อย่างของเราก็บอกว่าค่อนข้างผอมค่ะ ทั้งที่ตัวหนักมากแต่เพราะสูงค่ะ ยังไงคุณแม่ไม่ต้องกังวลมากนะคะ แนะนำใช้แอพ khunlook ไว้ดูน้ำหนักส่วนสูงค่ะ จะได้ไม่ต้องไปเปิดสมุดค่ะ

แม่คะ บ้านนี้หนัก6.1 สูง59 แต่ไม่กังวลค่ะ เช็คในสมุดสีชมพูแล้ว ตามเกณฑ์

น้องสูงมากคะแม่บ้านนี้ 6 โลสูง 61 เองคะ ดูตัวเล็กตัวน้อยเลย

น้องสูงมากค่ะทางนี้4เดือน62เองหนัก8โลกว่าแล้ว😂

บ้านนี้4เดือน22วัน8โลสูง69 จ้ำมัมใครเห็นก็บอก

บ้านนี้ 4เดือน8.7 สส.67 สมส่วนค่ะ

แรกเกิดเท่าไหร่คะ