นมสต็อกพาลูกไปหาหมอ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าลูกกินนมสต็อกเวลาไปหาหมอจะเอาไปยังไงคะอีก2วันหมนัดน้องไปตรวจแต่แม่ไม่รู้ว่าต้องทำไง#ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าแม่กังวลเรื่องกลัวนมเสียหรือตรงไหน? ถ้ากังวลเรื่องเวลา จะใช้เวลาหลาย ชม. กลัวนมเสีย เอานมใส่กระติกใส่น้ำแข็งค่ะ หมอเราบอกว่าเด็กกินนมเย็นได้ค่ะ ลูกเราก็ชอบมากด้วย ชอบนมเย็นมากกว่าแบบที่อุ่นมา

4mo ago

ใช่ค่ะ ใส่ขวดละใส่ไว้ในกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ หรือใส่กระติกน้ำแข็งค่ะ