ถ้าครบกำหนดแล้วไม่มีอาการอะไรต้องไปโรงบาลเลยไหม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะถ้าครบกำหนดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยควรไปโรงบาลไหมค่ะ#ท้องเเรก

5 ตอบกลับ

วันครบกำหนดคลอดคุณหมอต้องมีนัดตรวจนะคะ ว่าอาการคุณแม่เป็นยังไงแล้วบ้าง ปากมดลูกเปิดรึยัง หมอไม่ได้บอกว่าต้องไปพบวันที่ครบกำหนดคลอดหรอคะ

2y ago

ครบกำหนดคลอดแล้วแม่โทรไปถามคุณหมอหรือที่คุณแม่ฝากครรภ์ไว้นะคะ บ้านนี้ตอนครบกำหนดหมอก็นัดไปตรวจ

คุณควรจะโทรไปถามทางโรงพยาบาลนะคะ อธิบายบอกไป แล้วก็เตรียมตัวให้พร้อมเปื่อหมอให้ผ่าคลอดหรือฉีดยาเร่งให้ เกินได้ถึง 41 สัปดาห์นะคะ

บ้านนี้วันที่ครบกำหนดคุณหมอจะโทรมาบอกให้เตรียมของและไปแอทมิดเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการค่ะ แต่หมอจะนัดไปเร่งคลอดหรือผ่าคลอดค่ะ

2y ago

บ้านนี้คุณหมอนัดค่ะ แม่ถ้าครบแล้วโทรไปที่ฝากครรภ์ก็ได้นะคะ จะได้ไม่ต้องเดินทางบ่อย

ถ้าหมอไม่นัดก็ไปหาเองได้เลยครับ