หายใจไม่อิ่ม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์มาแม่ๆทุกท่านเป็นเหมือนกันไหมค่ะรู้สึกว่าเวลาหายใจจะหายใจไม่อิ่มบางทีถึงกับต้องหายใจด้วยปากเลยค่ะอาการแบบนี้จะหายไหมค่ะรู้สึกอึดอัดตลอดเลยเวลาถอนหายใจแบบว่าเหนื่อยอ่ะคะแล้วหายใจไม่อิ่มจะโดนยายบ่นตลอดเลยว่าปากเบา

2 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่จะยิ่งเหนื่อยง่ายค่ะ