หมอนัดคลอด7สิงหาค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์37w เริ่มมีอาการท้องแข็งบ่อยๆลูกดิ้นยังดิ้นดียุค่ะ แต่น้อยกว่าเมื่อก่อนวันหนึ่งก็ดิ้น10ครั้งได้ค่ะ เจ็บแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเพราะน้องโก่งตัว บิดตัวคะ

1y ago

ขอบคนุมากค่ะแต่โก่งตัวแต่ละทีคือเจ็บมากกกก