สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์26w แล้วมีอาการปวดเอวมากปวดเมื่อยในกระดูกด้วยแล้วมีจุดแดงๆแบบนี้ขึ้นที่ขาและที่หน้าท้องด้วยบางทีรู้สึกเหมือนลูกตอดต่ำด้วยค่ะแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะหรือว่าปกติ

สอบถาม
2 ตอบกลับ

ของเรา34wเริ่มมีอาการปวดขาจนเดินลำบากมากค่ะคนุหมอบอกว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะ