ลูกไอบ่อยๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ลูกอายุ1เดือนกว่าๆน้องเป็นหวัดและไอจามบ่อยมากไปหาหมอหมอบอกว่าปกติ ถ้าน้องไอบ่อยแบบนี้จะเป็นอะไรมั่ยคะ ลูกไอแต่ละทีสงสารมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปหาหมอหมอบอกน้องแพ้ฝุ่นค่ะขยันซักผ้าดูดฝุ่นในบ้านน้องก็หายค่ะ เป็นตอน 1 เดือนเหมือนกัน