ลูกเสียงแหบ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้ลูก 5 เดือนกว่าๆ มีเสียงแหบ+กับไอแห้งๆเวลาร้องหิวนมจะมีเสียงแหบๆออกมา ไม่มีไข้ร่าเริงยิ้มเล่นปกติไม่งอแงด้วย มันเกิดจากอะไรค่ะ#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยแต่เสียงแหบค่ะ เพราะใช้เสียงเยอะเลยแหบ สักพักหายเอง

3y ago

ค่ะ ตอนนี้ลูกหายเสียงแหบแล้วค่ะน่าจะใช้เสียงเยอะ