ประจำเดือนไม่มา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือประจำเดือนเราขาด1เดือนแล้ว สามารถตรวจได้เลยใช่มั้ยค่ะ แต่มีอาการเจ็บนม ปวดหัวหงุดหงิดด้วย

4 ตอบกลับ

ขนาดบ้านนี้ปจดมาไม่เคยตรง ขาด2-3วันก้ตรวจแล้วค่ะ รออะไร รู้ไวจะได้ดูแลไวค่ะ

ของเค้า ปจด. มาไม่ตรง มีอาการเจ็บนม ฉี่บ่อย ตรวจเจอเลยจ้า

ตรวจเลยค่ะ ขาดนานเหมือนกันนะคะ

ตรวจเลยค่ะ