ขอสอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคือตอนนี้34+5 น้องกลับหัวแล้วตั้งแต่วันที่8แล้วท้องเริ่มต่ำ มาวันนี้คือเดินไม่ค่อยออก ปวดหน่วงลงตูดเหมือนจะทะลุออก อาการแบบนี้มีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดมั้ย แต่หมอนัดผ่าช่วงต้นตุลา จะถึงกำหนดมั้ยแบบนี้

1 ตอบกลับ

แม่ๆพยายามอย่าเดินบ่อยนะคะ นั่งบ้าง บ้านนี้นัดผ่า6ตุลาคะแต่ยังม่มีอาการอะไรเหมือนแม่ๆท่านอื่นเลย สู้ๆคะ