ซึมเศร้าหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคลอดลูกได้10วันแล้วมองหน้าลูกก็ร้องไห้รู้สึกเหงารู้สึกเหนื่อยรู้สึกไม่มีกำลังใจในการเลี้ยงลูกหงุดหงิดง่ายชอบร้องไห้ตอนอยู่คนเดียวแบบนี้เสี่ยงซึมเศร้าหลังคลอดไหมค่ะ😓

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะอาทิตย์นึงเต็มๆอยู่กับแฟนแค่สองคน แฟนก็ทำงาน เลี้ยงลูกคนเดียวบางทีมันก็เครียดหงุดหงิดเศร้าเบื่อสารพัดเลย ดีหน่อยที่พ่อแม่มาช่วยดูมีเพื่อนคุยมีคนคอยช่วยตอนนี้ดีขึ้นแล้ว

แนะนำปรึกษาหมอคะ แบบนี้เริ่มแล้วคะ