ประจำเดือนหรือตกเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะคลอดลูกได้เกือบเดือนแล้วค่ะอยู่ๆน้ำคาวปลาที่จางก็มีสีแดงสดเต็มผ้าอนามัยแต่มีกลิ่นคล้ายประจำเดือน หลังคลอดตกเลือด800ccกลัวจะตกเลือดอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดูอีกสักสองสามวันก่อน ถ้าออกลดลงก็น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ ถ้าปวดมดลูกรุนแรง มีไข้ เลือดมีกลิ่นเหม็นเน่ามาก อันนี้ผิดปกตินะคะ ต้องไปพบแพทย์