ตกเลือดหลังคลอด

แชร์ประสบการณ์ตกเลือดหลังคลอดค่ะ เลือดจางค่ะ หลังคลอดตกเลือด ลูกคลอดออกมา หายใจเร็ว 😢 เข้าวันที่ 2 แล้วยังไม่ได้เจอหน้ากันเลยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ตกเลือดหลังคลอด
2 ตอบกลับ

แม่เป็นหนักหรอคะ เรากังวลจังเลยค่ะ เราก็เลือดจางแถมเกล็ดเลือดต่ำด้วยกินยาบำรุงเลือดตั้งแต่ท้องยัน9เดือนจะคลอดอยุ่แล้ว เกล็ดเลือดยังต่ำอยุ่เลย

3y ago

30นี้กะถึงกำหนดแล้วแต่น้องยังไม่อยากออกเลย อิแม่ละลุ้นใจจดใจจ่อ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ บ้านนี้ไม่มีประสปการณ์แบบนี้ ❤