ของเตรียมคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างคะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องแรกค่ะกลัวขาดหล่นอะไรไปบ้างเลยอยากสอบถามแม่ๆที่ท้อง2ท้อง3ค่ะเพื่อความแน่ใจ เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะแต่กลัวไม่ครบ????

1 ตอบกลับ

ประมาณนี้ค่ะ ส่วนจำนวนแล้วแต่แม่จะลดจะเพิ่มเลยจ้า

5y ago

ผ้าอนามัยกับแพมเพิสชื้อเยอะหน่อยค่ะ ใช้เยอะมาก