ของเตรียมคลอด

ผึ้ง3เดือนเองซื้อของเตรียมคลอดจะไว้ไปไหมค่ะแม่ๆๆบ้านไหนซื้อตอนกี่เดือนกันบ่างค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้อง 3เดือน คิดเหมือนกันเลยค่ะว่าจะเริ่มทยอยซื้อแต่ก้กลัวว่าจะไวไป แต่ก็ติดเรื่องค่าใช้จ่ายด้วยเหมือนกันแค่ หมอนัดซาวอีก1อาทิตย์ ก้ว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ 😅

ไม่ค่ะ ซื้อเลยแม่ ค่อยๆทยอยซื้อไปเวลามันมีโปรลด ดีกว่าไปตาเหลือกหาทีเดียว ที่รอช้าหน่อยก็พวกเสื้อผ้า ของอื่นๆจัดมาก่อนได้เลย เลือกสีกลางๆเข้าไว้

เราซื้อตอนรู้เพศค่ะ 16วีค สำหรับเราไม่ได้รู้สึกว่าเร็วค่ะค่อยๆเตรียมมีเวลาทวนของหลายรอบมีเวลาซักจัดกระเป๋าด้วย

ไม่ไวคะ มันอยู่ที่เรา และความพร้อมทางการเงินของเราคะแม่ ทยอยซื้อเลื่อยๆ ของใช้เด็กมีอะไรเยอะแยะก็ที่เราคิด

ไม่ไวค่ะแม่ 😁 ตอนเราพอรู้ว่าท้องก็ซื้อทยอยเตรียมไว้เลยเพราะว่าซื้อทีเดียวไม่ไหว ต้องใช้เงินเยอะแน่ๆ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อตอนท้อง3เดือนกว่าๆค่ะ ซื้อแบบกลางๆถ้ารอคลอดเลยคงไม่มีเงินก้อน ไปซื้อค่ะ

รู้เพศก็ทะยอยซื้อเลยค่ะจะได้ไม่ลืมอะไร ถ้ารอใกล้คลอดก็ทำไรไม่ค่อยไหว

บ้านนี้ทยอยซื้อ4เดือนค่ะ💖