ท้องไตรมาสแรกกับการนอนคว่ำ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ไม่ทราบว่าท้องไตรมาสแรก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ แล้วแม่นอนคว่ำ จะส่งผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

9 ตอบกลับ

นอนได้ทุกท่าเลยค่ะ เอาที่แม่สบายพอท้องใหญ่แล้วจะนอนได้แค่ตะแคงกะหงาย บ้างครั้งนอนหงายก็หายใจไม่ได้ ไม่มีท่าตายตัวค่ะ แม่สะดวกแบบไหนแม่นอนแบบนั้นค่ะ