ใครเคยตรวจกับ G-Nipt บ้างคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเคยใช้บริการตรวจโครโมโซมกับ G-Nipt บ้างคะ พอดีตรวจมาแล้ว ได้ผลมาแล้วค่ะ แต่เอาผลไปให้หมอที่ฝากครรภ์ดู หมอบอกว่าไม่เห็นรู้จักเลย เชื่อมั่นได้ใช่มั๊ย? ทำไมไม่เห็นชื่อแพทย์เซ็นรับรอง? หมอขอไม่อ่านผลให้ ก็เลยหวั่นๆใจค่ะ ว่าแม่ๆท่านไหนเคยตรวจแล้วเจอผลลวงบ้างมั๊ยคะ ผลที่ส่งมาให้ ความเสี่ยงต่ำทุกอันค่ะ

ใครเคยตรวจกับ G-Nipt บ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจกับ G-NIPT ค่ะ ผลออกมาจากประเทศเกาหลี เค้าเป็นบริษัทอันดับ 1 ที่เกาหลี เป็นบริษัทลูกของ GC-genome ที่อเมริกา ผลก็ตรงนะคะ ไม่เจอผลลวงค่ะ ทางเราอายุ 41 ตอนท้อง ความเสี่ยงต่ำทุกอย่าง คลอดมาแล้ว ลูกปกติ สมบูรณ์ แข็งแรงดี เพศลูกก็ตรงตามที่ตรวจค่ะ

เราตรวจเหมือนกันค่ะ ผลออกมาปกติ น้องก็ปกติค่ะ