อัลตราซาวด์เจอน้องกันตอนนี้สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆไปฝากท้องตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วอัลตราซาวด์เจอน้องตอนกี่สัปดาห์ แม่บ้านนี้รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ ตอน6สัปดาห์ หมออัลตราซาวด์ไม่เจอ นัดอีกตอน8สัปดาห์ค่ะ ไปอัลตราซาวด์ก็ยังไม่เจอ เจอแต่ถุง หมอแจ้งว่ามีโอกาสท้องลมสูงมาก หมอเลยนัดอัลตราซาวด์อีกทีตอนสิ้นเดือนนี้ค่ะ #แม่บ้านนี้แอบกังวลใจมากเลยค่ะ🥺

13 ตอบกลับ

9สัปดาห์เจอตัวน้องหัวใจเต้นเเล้วค่ะ