อัลตราซาวด์เจอน้องกันตอนนี้สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆไปฝากท้องตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วอัลตราซาวด์เจอน้องตอนกี่สัปดาห์ แม่บ้านนี้รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ ตอน6สัปดาห์ หมออัลตราซาวด์ไม่เจอ นัดอีกตอน8สัปดาห์ค่ะ ไปอัลตราซาวด์ก็ยังไม่เจอ เจอแต่ถุง หมอแจ้งว่ามีโอกาสท้องลมสูงมาก หมอเลยนัดอัลตราซาวด์อีกทีตอนสิ้นเดือนนี้ค่ะ #แม่บ้านนี้แอบกังวลใจมากเลยค่ะ🥺

13 ตอบกลับ

คุณแม่ได้อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ไปฝากตอน6สัปดาห์เหมือนกันค่ะแต่อัลตราซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เจอน้องตั้งแต่รอบแรกที่สอดเข้าไปเลยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ก็ลุ้นๆกันต่อค่ะ

เราซาวด์ผ่านทางช่องคลอด7วีคค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจ เราแนะนำไปซาวด์ที่คลินิกดูอีกทีนะคะ เผื่อรอถึงสิ้นเดือนไม่ไหวค่ะ อย่าพึ่งกังวลและเครียดนะคะ

1y ago

กลัวอดใจไม่ไหวค่ะ ว่าจะไปคลีนิคดู

บ้านนี้ไปหาคุณหมอมาครั้งที่2 อายุครรภ์5วีคค่ะ ซาวด์ทางมดลูกพึ่งเจอถุงค่ะเล็กมากกก 22นี้คุณหมอนัดไปดูน้องอีกทีค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ🥺

1y ago

อดใจรอก่อนนะคะแม่ รอลุ้นไปพร้อมกันค่ะ

6 วีค ซาวน์หน้าท้อง จะยังไม่เจอน้องนะคะแม่ ต้องซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ แม่ เห็นชัดเลยค่ะ บ้านนี้ก็ซาวน์ตอน 6วีคเช่นกันค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ

เราเจอตั้งแต่ 5w5d ค่ะ ถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง และหัวใจกระพริบค่ะ ไปอีกทีตอน 7w ก็เห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะ

1y ago

ทางนี้ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ทั้ง6w ทั้ง 8w เจอแต่ถุง ไม่เจอน้องค่ะ

เราฝากตอน7 วีคค่ะ เห็นตัวน้องแล้ว ลองไปหาหมออีกทีนะคะ ถ้า8 สัปดาห์ต้องเป็นตัวเริ่มมีอแขนขาแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ บางทีไข่อาจจะตกช้าหรือน้องยังเล็กมากๆ ใจเย็นๆนะคะ รออีกสักหน่อยคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ หมอแจ้งว่าอาจจะท้องลมสูง เลยกังวลใจค่ะ

ซาวทางช่องคลอด 5w กว่าๆ เจอถุงตั้งครรภ์+ถุงไข้แดง 8w เจอตัว + เสียงหัวใจ ค่ะ

1y ago

รอสิ้นเดือนนี้ก่อนค่ะ ถ้าอัลตราซาวด์ไม่เจอ ก็จะอัลตราซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

6w ซาวด์หน้าท้องไม่เจอเหมือนกันค่ะ ซาวด์ช่องคลองแทน เลยเจอน้องค่ะ

9สัปดาห์เจอตัวน้องหัวใจเต้นเเล้วค่ะ