สะดือคว่ำ-หงาย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคิดว่าสะดือคว่ำ-หงาย มีผลต่อเพศลูกในท้องไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่มีคะ ทั้งคนแก่ทัก คนดูท้อง คนดูสะดือ ไม่ตรงสักคน มีแต่บอกได้ลูกสาว แต่เราไม่ถามหมอ ไม่ให้หมอบอกด้วย ลุ้นเอาหญิงหรือชายสำหรับเราไม่สำคัญแค่เขาแข็งแรงครบ32เป็นพอคะ พอคลอดมาชายทั้งแท่งเลยจ้า😄😄

ส่วนตัวแม้แต่อาการแพ้ ก็ไม่การันตีค่ะ