กระเนื้อขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนที่มีกระเนื้อขึ้นบริเวรลำคอและหน้าอกบ้างคะ มีวิธีรักษาไหมคะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์คนที่2 กระเนื้อเริ่มขึ้นบริเวรลำคอเยอะเเล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่พอคลอดมันค่อยๆลดลงเองนะคะ ค่อยๆหลุดออก