ดูยังไงคะว่าควรเปลี่ยนไซส์

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แพมเพิสควรเปลี่ยนไซส์ตอนไหนคะ ตอนนี้น้องได้1เดือน6วันค่ะ ชั่งล่าสุด4โล4ค่ะ ยังใส่ไซส์นิวบอร์นอยู่ ควรเปลี่ยนเป็นไซส์เอสตอนกี่เดือนคะ แล้วยี่ห้อไหนซึมซับดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แพมเพิสจะมีไซส์ตามน้ำหนัก แม่ดูข้างซองก็ได้ค่ะ

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะแม่