38+4 สัปดาห์ ท้องแข็งทุกๆ10นาที

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนมั้ยคะ ท้องแข็งทุกๆ10นาทีแล้วค่อยๆคลายค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถี่ขึ้นทุก 5 นาทีเเล้วเก็บของไปเลยค่ะเเม่

ท้องแข็งถี่ไปหาหมอเลยจ้า ใกล้คลอดแล้ว

9mo ago

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ไม่ต้องรอแล้วจ้า