แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+2. แล้ว เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหม ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ. ท้องแรกขอคพแนะนำหน่อยนะค่ะแม่ๆๆ

แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ
22 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวมากกว่านะคะ

5y ago

บ้านนี้เป้นทุกวันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ36 Wคะ

5y ago

แม่เป็นเยอะไหม ท้องแรกแอบกังวล

ไหนเลือดคะ?🤣🤣🤣

5y ago

เอ้าเราก็ถามว่าไหนเลือด เรายังไม่ได่พูดอะไรเล้ยยย

ตกขาวค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏

ตกขาวค้ะ

ตกขาวจ่ะ

ตกขาวจ้า

ตกขาวค่ะ

5y ago

ขอบใจจร้า🙏

ตกขาวคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ตกขาว