แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+2. แล้ว เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหม ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ. ท้องแรกขอคพแนะนำหน่อยนะค่ะแม่ๆๆ

แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ
22 ตอบกลับ

ตกขาวจ้า มูกเลือกจะเหนียวๆเหมือนไข่ขาวแต่มีเลือดปน มูกใสจะเป็นแบบไข่ขาวเลยค่ะ ส่วนน้ำคร่ำจะสีใสไม่มีกลิ่นแบบน้ำเปล่ากั้นไม่ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕

ตกขาวค่ะ แม่บ้านนี้เคยมีมูกออกมารอบนึงตอน 36w จะเป็นข้นๆเหนียวๆค่ะ แต่ไม่คลอดค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด รอดูอีกรอบค่ะ ตอนนี้ 37+5

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เมื่อเช้านี้มีน้ำออกมาปนกะมูกด้วยค่ะ สงสัยน่าจะเตือนล่ะมั่งค่ะ

เป็นตกขาวค่ะ ไปหาหมอ แล้วหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ หนูก้อเป็นค่ะ

5y ago

ขอบใจจจร้า

ตกขาวค่ะแม่ถ้ามูกเลือดจะเปนมูกๆยืดๆค่ะ

ตกขาวคร้าาาแม่บ้านนี้ก็เป็นมีมาทุกวัน

มันมีเลือดไหมล่ะ??? ไม่มีก็คือตกขาว

5y ago

ไม่มีเลือดค่ะ. ขอบคุณค่ะ

ตกขาวค่ะ มูกเลือดก็ต้องมีสีเลือดปนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกเลือดก็ต้องมีเลือดค่ะ

มูกเลือด​ก็ต้องมีเลือดสิคะ

5y ago

ขอบคุณคะ พอดีท้องแรก ขอแค่คำแนะนำนะคะ

ศึกษากฎก่อนโพสต์ด้วยค่ะ

5y ago

ตอนลงครั้งแรกไม่ได้เบลอนี่คะมาขาวเต็มกางเกงในเลยเลยเตือนให้อ่านกฎงัยคะถ้าเบลอแล้วก็จบค่ะ