แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+2. แล้ว เป็นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ จะเป็นอันตรายกับลูกไหม ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ. ท้องแรกขอคพแนะนำหน่อยนะค่ะแม่ๆๆ

แบบนี้ตกขาว หรือ มูกเลือดค่ะ
22 ตอบกลับ

ตกขาว

ตกขาวค่ะ