นับลูกดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เวลานับลูกดิ้นจำเป็นต้องลงในสมุดชมพูทุกครั้งไหมค่ะ แต่ปกติก็นับตลอดแต่ไม่ได้ลงในสมุด

2 ตอบกลับ

แม่ก็นับทุกวันคะ​ให้มากกว่า10ครั้ง พอว่างๆก็มาลงย้อนหลัง​ได้คะ​ เพราะเราทำงานก็ไม่ได้ถือไปด้วยตลอด

ถ้าถึง เกณใน สมุดแล้ว ต้องลงตลอด ทุกวันคะ แต่ถ้ายังไม่ถึงอายุครรภ์ ก้อนับๆไปก่อนคะ