น้อง2เดือน 1 วัน น้ำหนักน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เลี้ยงน้องยังไงให้จ้ำม่ำค่ะ บ้านนี้น้อง 2 เดือน 1 วันค่ะ น้ำหนัก 4.3 นมแม่ล้วนค่ะ งงมากทำไมน้ำหนักน้องขึ้นน้อยมาก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ3มื้อค่ะ กินโปรตีนให้พอ น้ำนมอย่าให้ใสนะคะ ให้ลูกได้นมทั้งส่วนหน้าและส่วนหลังค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ