น้อง2เดือน 1 วัน น้ำหนักน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เลี้ยงน้องยังไงให้จ้ำม่ำค่ะ บ้านนี้น้อง 2 เดือน 1 วันค่ะ น้ำหนัก 4.3 นมแม่ล้วนค่ะ งงมากทำไมน้ำหนักน้องขึ้นน้อยมาก ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองบำรุงน้ำนมดูค่ะ พิมพ์ในยูทูปว่า วิธีทำให้นมแม่ข้น จะมีอาหารที่กินแล้วช่วยได้อยู่ บ้านนี้นมแม่ล้วนก็ไม่อ้วนเลยค่ะ น้ำหนักคาบเกณฑ์ตลอด พอพ้นขวบกินข้าว 3 มื้อก็น้ำหนักดีขึ้น แข็งแรง ไม่ป่วยบ่อยก็โอเคแล้วแม่ อ้วนมากไปก็ไม่ดี อุ้มทีแขนแทบขิต หลักแาบหักค่ะ 🤣

8mo ago

ขอบคุณค่าแม่ แม่นี่เป็นเครียดเลย 😂

บ้านนี้เดือนแรกน้องตื่นกินนมเองทุก2ชมเลยค่ะชั่งตอน25วัน4โลกว่าแล้วค่ะพอ1เดือน13วัน5.6โล ชิมนมตัวเองหวานมากตอนนี้น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์แล้วค่ะแม่กินแต่ของหวานน้ำหนักแม่ลดลงน้องหมดเลย ของแม่อาจจะกรรพันธุ์ก็ได้นะคะที่น้องตัวเล็ก

8mo ago

น่าจะใช่ค่ะ เพราะดูแล้วน้องตัวยาวมาก 😆😆

กินอาหารให้ครบ3มื้อค่ะ กินโปรตีนให้พอ น้ำนมอย่าให้ใสนะคะ ให้ลูกได้นมทั้งส่วนหน้าและส่วนหลังค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ