สิทบัตรทอง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราใช้สิท30บาทในการฝากครรภ์ หมอนัดวันผ่าคลอด+ทำหมันมาให้เราแล้ว อย่างนี้เราต้องเสียเงินเองมั้ยค่ะ เห็นบางคนบอกว่าถ้าไม่ใช่ผ่าในกรณีฉุกเฉินต้องเสียเงินเองค่ะ.

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอระบุว่าต้องผ่า เสีย 30.- ค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะ เห็นบางคนบอกต้องเสียเองค่าผ่าทั้งหมด เราเรยกลัวว่าจะเสียค่ะ

เเม่ฝากที่ไหนค่ะรพ.หรือคลีนิก

3y ago

กรณีคุณ​เเม่ถ้าเป็นทางหมอรพ.ระบุใว้ก้คงใช้ได้ค่ะ​ ส่วนบ้านนี้ต้องลุ้นต่อไปค่ะ