สิทบัตรทอง

ใกล้คลอดแล้วค่ะ แต่สิทบัตรทอง30บาทอยู่ที่กรุงเทพ แต่ตัวอยู่ต่างจังหวัด ถ้าเกิดคลอดกระทันหัน เราสามารถใช้สิทนอกพื้นที่ได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติฉุนเฉินจะใช้ได้นะคะ แต่ถ้าให้ดีย้ายปลายทางเลยค่ะ พึ่งไปย้ายของญาติ และของตัวเองช่วงปลายปีที่แล้ว

ส่วนตัวเราย้ายสิทธิ์มาใช้ที่จังหวัดที่อยู่คะ